Giáo dụcNgoại ngữ

Lý do Apollo English là Trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM

Apollo English đã trở thành một trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM được nhiều phụ huynh ưu ái và tin tưởng. Đến với Apollo English, con sẽ được khai mở niềm cảm hứng học tập để có thể rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Apollo English giúp con rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh 

Kỹ năng nghe

Một trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM phải cung cấp được những khóa học đạt chuẩn đào tạo. Chương trình giảng dạy của trung tâm đảm bảo phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở bé.

Apollo English xây dựng các lớp học tạo nguồn cảm hứng cho bé rèn luyện cả 4 kỹ năng trên. Mỗi lớp học đều cho học sinh nghe các bản audio, xem video âm nhạc hoặc kể truyện cổ tích bằng tiếng Anh để trẻ có thể dễ dàng làm quen với ngữ điệu và cách phát âm của các giáo viên nước ngoài. Bằng cách tiếp xúc với những âm thanh lặp đi lặp lại, bé sẽ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ thông tin, kiến thức từ bài học lâu hơn.

Kỹ năng nói

Apollo English hiểu được rằng việc trau dồi kỹ năng nói cho con là một việc hết sức quan trọng và cũng là điều mà nhiều phụ huynh mong đợi ở một trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM. Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện phương pháp giảng dạy để giúp con mạnh dạn luyện nói cùng các bạn trong lớp.

Để đạt được điều đó, trong mỗi buổi học con sẽ được các thầy cô khuyến khích tham gia nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi và cùng trò chuyện với các bạn bằng những từ tiếng Anh đã học được. Dần dần con sẽ trở nên cởi mở, tự tin để có thể rèn luyện kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong khóa học tại Apollo English, trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM.

Kỹ năng đọc

Trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM

Đọc cũng là một kỹ năng quan trọng không kém. Khi con rèn luyện được kỹ năng này, con sẽ được tiếp cận với một thế giới sách tiếng Anh rộng mở hơn, củng cố thế giới quan cho con. Để thu hút trẻ luyện đọc, trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM Apollo English đã biên soạn bộ giáo trình tiếng Anh có đan xen nhiều hình ảnh thú vị, đầy màu sắc trong bài giảng để con thêm phần hứng thú khi nhìn vào sách. Với 1 quyển sách chứa đựng nhiều điều mới mẻ thì dần dần, con sẽ cảm nhận được việc đọc rất đỗi hấp dẫn và đáng mong đợi. 

Kỹ năng viết

Kỹ năng viết ngoài việc giúp con tập viết nên những nét chữ nắn nót thì với Apollo English, đây còn là cách để phát triển cho bé kỹ năng diễn đạt những suy nghĩ thành câu từ. Đến với một trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM như Apollo English, con sẽ học được cách lựa chọn và sắp xếp từ ngữ để hoàn thành một câu từ đơn giản đến phức tạp. Không chỉ thế, giáo viên còn hướng dẫn con học các cấu trúc ngữ pháp và đa dạng trong tiếng Anh mà con có thể áp dụng vào bài tập trong trường.

Kỹ năng mềm cũng được chú trọng tại Apollo English

Trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM

Nếu giảng dạy tiếng Anh mà không kết hợp nhiều yếu tố khác để thu hút trẻ học thì bé sẽ rất dễ trở nên buồn chán và mất hứng thú. Vì vậy nên các trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM luôn đau đầu để tìm cách để tạo động lực học cho bé.

Nhìn nhận được điều đó, Apollo English đã đưa ra ý tưởng kết hợp việc rèn luyện bộ kỹ năng tương lai với chương trình giảng dạy. Những khóa học của chúng tôi luôn được xây dựng dựa trên tâm lý độ tuổi để có thể truyền đạt hiệu quả những kiến thức, kỹ năng phù hợp nhất cho từng độ tuổi. Con học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM như Apollo English không chỉ tiến bộ từng ngày 4 kỹ năng tiếng Anh mà còn được đặt nền móng cho bộ kỹ năng mềm cực kỳ hữu dụng trong công việc sau này.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết đồng hành cùng con trong suốt chặng đường học

Một trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM như Apollo English sở hữu đội ngũ giáo viên người nước ngoài không những phải có bằng cấp và chuyên môn giảng dạy cao mà còn phải có lòng nhiệt thành trong việc dìu dắt học sinh đi sinh qua khóa học. Thầy cô sẽ là người theo dõi sát sao việc học của con và báo cáo tiến độ học thường xuyên để phụ huynh dễ nắm bắt quá trình học tập tại Apollo English. Giáo viên cũng là người truyền lửa cho học sinh của mình. Cách giảng dạy đầy đam mê từ giáo viên cũng sẽ khơi gợi lên nguồn cảm hứng học tập trong con.

Với một trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM như Apollo English thì giáo viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức theo giáo trình mà còn là một người bạn sẻ chia và nâng đỡ khi con gặp khó khăn.

Bố mẹ có thể yên tâm khi lựa chọn Apollo English, một trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TPHCM. Các khóa học của chúng tôi luôn đặt việc tạo cảm hứng học tập cho con lên đầu, giúp con rèn luyện được không những là 4 kỹ năng tiếng Anh cần thiết mà còn phát triển được bộ kỹ năng cho tương lai thêm vững chắc.

Website trung tâm Anh ngữ Apollo English  https://apollo.edu.vn/

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button