Giáo dụcNgoại ngữ

NHỮNG TRUNG TÂM TIẾNG ANH TOÀN QUỐC NĂM 2023

Lựa chọn những trung tâm tiếng Anh tốt sẽ giúp cho quá trình học ngoại ngữ của bạn được hiệu quả và thành công hơn. Tuy nhiên, giữa vô vàn các trung tâm đào tạo tiếng Anh hiện nay thì việc lựa chọn một địa chỉ chất lượng không phải là điều đơn giản. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điểm qua những địa chỉ đào tạo tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Tham khảo ngay nhé!

1. Trung tâm tiếng Anh Apollo English 

Apollo English là trung tâm tiếng Anh được thành lập từ năm 1995. Sứ mệnh mà trung tâm muốn mang lại chính là đào tạo, nâng cao chất lượng thế hệ trẻ Việt Nam. Từ đó, sự thịnh vượng và phát triển của thế giới cũng sẽ được thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Các lớp học tại Apollo English được thiết kế theo tiêu chuẩn của những nước hiện đại nhất. Đặc biệt, trung tâm còn thiết kế không gian lớp học phù hợp với từng độ tuổi của học viên. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được cam kết 100% là người nước ngoài, đã trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp và có đầy đủ 2 bằng: Bằng tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA. 

Đồng thời, các khóa học tại Apollo English còn được giảng dạy chuẩn CEFR và sử dụng giáo trình từ những nhà xuất bản nổi tiếng hàng đầu thế giới. Khi bắt đầu vào học, sinh viên sẽ được cho làm bài kiểm tra chuẩn CAMBRIDGE để đánh giá năng lực.

Trung tâm tiếng Anh Apollo English

Apollo English sử dụng phương pháp dạy độc quyền “Học tiếng Anh qua môn học”. Phương pháp này chú trọng vào việc đào tạo các kỹ năng tương lai để giúp học viên có thể phát triển toàn diện nhất. Khi kết thúc mỗi học phần, học viên sẽ phải làm bài test để kiểm tra lại những kiến thức đã học. Nếu học viên không vượt qua các kì thi cuối khóa thì sẽ được học lại miễn phí.

Hiện nay, Apollo English đã phát triển rất nhiều trung tâm tại khắp các tỉnh/thành trên đất nước như: Trung tâm Apollo Bình Dương, Apollo Từ Sơn, Apollo Bắc Ninh, Apollo Hạ Long… Do đó, học viên ở mọi tỉnh/thành đều có thể liên hệ và tham gia khóa học tại Apollo English.

2. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina 

Trung tâm tiếng Anh Jaxtina là một đơn vị thuộc tập đoàn Jaxtina Group. Jaxtina cung cấp cho học viên các khóa đào tạo tiếng Anh 4 kỹ năng, chương trình tiếng Anh cho doanh nghiệp, luyện thi IELTS và các khóa tiếng Anh theo yêu cầu.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh Jaxtina

Tại Jaxtina, học viên sẽ được thực hiện các bài kiểm tra đầu vào để đưa ra lựa chọn lớp học phù hợp. Về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp trong quá trình đào tạo, giáo viên tại trung tâm luôn được học viên đánh giá cao về chất lượng và công tác giảng dạy.

Cơ sở vật chất hiện đại của Jaxtina sẽ đảm bảo cho học viên có không gian học thoải mái nhất. Hiện nay, Jaxtina đã thành lập khá nhiều cơ sở tại Thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh để phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên.

3. Trung tâm British Council

Trung tâm tiếng Anh British Council (Hội đồng Anh) được thành lập vào năm 2002. Đây là một tổ chức của Anh quốc, được thành lập để hợp tác về các lĩnh vực như: Tiếng Anh, nghệ thuật, xã hội, văn hóa… Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã có hơn 17 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. 

Trung tâm Anh ngữ British Council

British Council được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất Việt Nam. Khi đến với British Council, học viên có thể lựa chọn nhiều khóa học như: Khóa học tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại, luyện thi IELTS… 

Khi kết thúc mỗi khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá lại trình độ. Các chuyên gia tại trung tâm cũng sẽ đưa ra những lời nhận xét để học viên nắm được khả năng của mình. Lựa chọn học tiếng Anh tại British Council sẽ giúp bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

4. Trung tâm ILA Vietnam

ILA là một trung tâm tiếng Anh có vốn đầu tư nước ngoài. Tại ILA có hơn 700 giảng viên bản ngữ, có trình độ chuyên môn cao trong công tác giảng dạy. Các giáo viên tại trung tâm không những tập trung phát triển về ngữ pháp tiếng Anh mà còn rèn luyện cho học viên kỹ năng giao tiếp, phát huy tinh thần sáng tạo để hoàn thiện bản thân.

Trung tâm ILA Vietnam

ILA là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu học ngôn ngữ. Đối với những học viên nhỏ tuổi, ILA cam kết sẽ giám sát chặt chẽ trong quá trình dạy học, đảm bảo an toàn cho các bé. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, ILA đã tạo dựng được cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường giáo dục Việt Nam.

5. Trung tâm Wall Street English (WSE)

Trung tâm tiếng Anh Wall Street English được thành lập vào năm 1972 bởi Tiến sĩ Luigi Pecenini (người Ý). Wall Street English đã thành lập được hơn 450 trung tâm tại 28 quốc gia trên toàn thế giới. 

Trung tâm WSE cung cấp khóa học tiếng Anh tiện lợi

Mục tiêu mà WSE hướng đến đó chính là cung cấp giải pháp học tiếng Anh tiện lợi cho người bận rộn. Do đó, trung tâm cung cấp cho học viên nhiều giờ học linh động và hỗ trợ theo sát học viên trong suốt quá trình học.

Học tiếng anh giao tiếp tại WSE sẽ giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Nếu không thực hiện được đúng như cam kết, trung tâm sẽ hoàn lại tiền học phí cho học viên.

6. Trung tâm tiếng Anh Saigon American

Saigon American là trung tâm tiếng Anh đi đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh theo hướng giao tiếp. Đặc biệt, trung tâm còn sở hữu mô hình giảng dạy độc quyền Class – Club – Tour đã được Cục bản quyền tác giả chứng nhận và cấp phép hoạt động. 

Saigon American chuyên về đào tạo tiếng Anh giao tiếp

Saigon American mang trong mình sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh cho học viên, đặc biệt là những học viên bị mất căn bản hoặc tự ti khi giao tiếp tiếng Anh. Trung tâm hỗ trợ đào tạo các học viên từ sơ cấp đến nâng cao, luyện thi TOEIC chất lượng…

Bên cạnh đó, trung tâm còn linh hoạt về thời gian để học viên có thể tham gia lớp học đầy đủ nhất. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm vô cùng nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, cam kết đem lại cho học viên những giờ học bổ ích, thú vị nhất. 

7. Trung tâm tiếng Anh chất lượng Acet

Acet là một dự án giáo dục có sự hợp tác của các đơn vị: Tổ chức giáo dục ID, Đại học Sydney và Học viện Insearch. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng, tốt nghiệp Đại học Sydney và có bằng Sata.

Acet tập trung đào tạo tiếng Anh tổng quát

Định hướng giảng dạy của Acet tập trung vào việc đào tạo tiếng Anh tổng quát, học thuật và luyện thi IELTS. Trung tâm luôn xây dựng một môi trường học tập nghiêm túc và chuyên nghiệp để học viên có được quá trình học tốt nhất. Hiện nay, trung tâm đào tạo tiếng Anh Acet đã có 5 cơ sở đào tạo tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, sẵn sàng phục vụ cho học viên ở mọi lứa tuổi.

8. Tổ chức Anh ngữ YOLA

YOLA được biết đến là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt, uy tín tại nước ta. YOLA mang trong mình sứ mệnh giúp thế hệ trẻ khai phá được tiềm năng của bản thân và vận dụng chúng hiệu quả vào trong cuộc sống hàng ngày. 

Trung tâm Anh ngữ YOLA

Giáo viên tại trung tâm tiếng Anh YOLA đa số là những người bản xứ hoặc người Việt đã sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài nhiều năm. Chương trình học tại trung tâm kết hợp giữa việc đào tạo kiến thức và rèn luyện các kỹ năng mềm cho học viên như: Tư duy phản biện, cách ứng xử đối với những tình huống thường gặp…

Đặc biệt, YOLA còn phát triển các lớp học tiếng Anh trực tuyến để phục vụ cho những học viên không có quá nhiều thời gian hoặc bất tiện trong việc di chuyển. Trung tâm còn tạo nên một cộng đồng để học viên có thể trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học tập với nhau.

9. Trung tâm tiếng Anh KTDC Group

KTDC Group là một trung tâm tiếng Anh được thành lập vào năm 2009. Phương châm hoạt động mà trung tâm hướng đến đó chính là tập trung phát triển chất lượng hơn là số lượng. Các khóa học tại trung tâm được thiết kế và xây dựng xoay quanh học viên, lấy học viên làm trung tâm cho mỗi buổi học.

KTDC Group tập trung phát triển chất lượng giảng dạy

Với chất lượng và sự tận tâm của mình, KTDC Group được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ đạt được mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn nhất.

10. Trung tâm đào tạo tiếng Anh TOPICA Native

TOPICA Native là một trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo giao tiếp cho người đi làm hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Với đội ngũ giảng viên hơn 1.600 chuyên gia giảng dạy, TOPICA Native đã đào tạo được hơn 115.000 học viên. 

TOPICA Native đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Đặc biệt, TOPICA Native còn hỗ trợ đào tạo đa dạng các ngành hot và liên kết với các trường Đại học nổi tiếng. Bằng tốt nghiệp tại trung tâm TOPICA Native được Bộ Giáo dục và đào tạo công nhận nên sẽ có giá trị ngang với bằng mà các bạn học trực tiếp tại trường.

Ngoài ra, khi học tại TOPICA Native, học viên còn được tương tác trực tiếp với giảng viên bản ngữ. Chương trình học tại TOPICA Native được thiết kế để phù hợp với những người đi làm, không có nhiều thời gian rảnh nên học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, miễn là có thiết bị kết nối với internet.

11. Trung tâm đào tạo Anh ngữ IEG

IEG là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Thông thường, một khóa học tại trung tâm IEG sẽ kéo dài 6 tháng, tùy theo mục tiêu của học viên. 

Đến với trung tâm, học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đến từ Việt Nam và nước ngoài. Bên cạnh đó, trung tâm còn thực hiện liên kết với các tổ chức giáo dục uy tín, nổi tiếng tại Hoa Kỳ, Anh, Canada để triển khai các chương trình đào tạo quốc tế.

Trung tâm đào tạo Anh ngữ IEG

Điều làm nên uy tín, chất lượng của trung tâm tiếng Anh IEG chính là khóa luyện thi TOEIC 6 tuần. Tham gia khóa học này, học viên sẽ được đào tạo trực tiếp với những giáo viên có trên 5 năm kinh nghiệm về luyện thi TOEIC. 

Trung tâm sẽ hỗ trợ thiết kế lộ trình luyện thi phù hợp với năng lực và mục tiêu của mỗi học viên. Ngoài ra, IEG còn có các buổi học đào tạo và rèn luyện kỹ năng phản xạ, tư duy của học viên. 

Trên đây là những trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà bài viết muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có thêm những gợi ý bổ ích để lựa chọn được địa chỉ phù hợp với mình nhất. Chúc bạn sớm đạt được mục tiêu ngôn ngữ của mình nhé!

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Back to top button
Mục lục