Giáo dụcNgoại ngữ
Xu hướng

REVIEW TRUNG TÂM APOLLO ENGLISH CHI TIẾT, CỤ THỂ – 2023

Trung tâm Apollo English là địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng hàng đầu nước ta hiện nay. Với chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, trung tâm luôn mang đến cho học viên những giờ học thú vị, bổ ích nhất. Cùng xem những Review trung tâm tiếng Anh Apollo chi tiết nhất về trung tâm tiếng anh Apollo English bài viết sau nhé!

Thông tin quan trọng

Trung tâm tiếng Anh Apollo English được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao vì những điểm mạnh sau:

 • Khóa học tiếng Anh Junior dành cho trẻ em chất lượng và hiệu quả;
 • Đội ngũ giáo viên tại Apollo 100% người nước ngoài;
 • Phương pháp dạy học cho bé hiệu quả và độc đáo như LETS;
  Bí kíp dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả từ Apollo English
  Bí kíp dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả từ Apollo English

  Vì sao bố mẹ nên cho bé học tiếng Anh tại trung tâm Apollo English?

  Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài

  Các giáo viên tại trung tâm Apollo English được cam kết 100% là người nước ngoài. Tất cả giáo viên đều có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA (Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh của Đại học Cambridge). Đội ngũ giáo viên tại Apollo English phải trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế trước khi bước vào giảng dạy trực tiếp cho học viên. 

  Đặc biệt, các giáo viên cũng được huấn luyện để có thấu hiểu tâm lý, giúp học viên phát triển năng lực của bản thân. Đối với các bé ở độ tuổi nhỏ, giáo viên tại trung tâm sẽ là những người bạn, cùng bé phát triển trên hành trình khám phá ngôn ngữ mới. 

  100% đội ngũ giáo viên là người nước ngoài
  100% đội ngũ giáo viên là người nước ngoài

  Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế

  Được sáng lập từ những doanh nhân nổi tiếng, nhiều kinh trong lĩnh vực giáo dục nên trung tâm Apollo English luôn đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo ở mức cao nhất. Khóa học được thiết kế chuẩn CEFR (Khung tham chiếu ngôn ngữ theo quy chuẩn chung của Châu Âu). Khung tham chiếu này được xây dựng theo 6 bậc, từ bậc A1 cho người mới bắt đầu đến bậc C2 cho những học viên đã thành thạo tiếng Anh.

  Apollo Hải Phòng sử dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Học tiếng Anh qua môn học”. Theo đó, học viên sẽ được đào tạo tiếng Anh thông qua những giờ học độc đáo, kết hợp giữa học lý thuyết và áp dụng vào các môn học thực tế. Ngoài giờ học kiến thức trên lớp, học viên cũng được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa năng động, thú vị để rèn luyện kỹ năng giao tiếp và phản biện. 

  Sau khi kết thúc mỗi khóa học, học viên sẽ tiến hành làm bài kiểm tra được xây dựng theo chuẩn Cambridge. Ở bài test này, học viên sẽ được kiểm tra lại những kiến thức mà mình đã được học. Đây cũng là cách để học viên làm quen dần với những bài thi chuẩn quốc tế như: IELTS, TOEIC… Nếu kết quả của bài test không đạt, học viên sẽ được học lại miễn phí để nắm vững kiến thức hơn.

  Trung tâm tiếng Anh Apollo English tin rằng, với phương pháp giảng dạy này, học viên có thể ghi nhớ từ vựng lâu hơn và sử dụng linh hoạt vào trong cuộc sống. Đồng thời, Apollo còn mong muốn đào tạo học viên phát triển toàn diện các kỹ năng, làm chủ được tương lai của mình.

  Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế của trung tâm Apollo
  Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế của trung tâm Apollo

  Tài liệu học tập chất lượng

  Apollo English sử dụng bộ giáo trình độc quyền từ những nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới. Ngoài giáo trình, trung tâm còn cung cấp cho học viên kho tài liệu học tập vô cùng phong phú, sinh động. Tại trung tâm còn có nhiều loại tài liệu học tập như truyện tranh, sách đánh vần, phát âm…

  Tài liệu học tập bám sát chương trình thi
  Tài liệu học tập bám sát chương trình thi

  Tài liệu học tập của trung tâm được thiết kế để bám sát các chương trình thi của Cambridge, IELTS. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có thể trải nghiệm cảm giác và chuẩn bị tâm lý vững vàng.

  Tài liệu học tập của Apollo English được lấy từ những giáo trình của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới. Ngay từ khi bắt đầu, học viên sẽ được thực hiện bài kiểm tra để đánh giá năng lực. Từ kết quả nhận được, học viên sẽ được phân vào lớp học phù hợp với khả năng của mình. Ngoài ra, với mỗi học viên, trung tâm cũng hỗ trợ thiết kế một lộ trình học cụ thể, phù hợp với năng lực. 

  Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

  Với phương châm mang lại cho học viên một môi trường học tập năng động, thoải mái, Apollo English luôn cố gắng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất của mình. Các lớp học tại trung tâm Apollo English được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới. Cơ sở vật chất tại trung tâm luôn được đảm bảo hiện đại, tạo ra không gian học tập sạch sẽ, thoải mái cho các bé.

  Trung tâm Apollo có cơ sở vật chất hiện đại
  Trung tâm Apollo có cơ sở vật chất hiện đại

  Đặc biệt, Apollo English còn thiết kế không gian lớp học phù hợp với lứa tuổi của học viên. Với những học viên nhỏ tuổi, lớp học sẽ được trang trí nhiều màu sắc sặc sỡ và hình thù độc đáo để thu hút sự chú ý của các bé. Không gian lớp học cũng sẽ được mở rộng để thuận tiện cho các bé vận động, tham gia các trò chơi. Với những học viên thiếu niên, lớp học sẽ được bố trí đầy đủ tiện nghi và dụng cụ để phục vụ tốt nhất cho quá trình học.

  Ngoài các phòng học, trung tâm Apollo English còn thiết kế các khu vui chơi để bé giải trí sau mỗi giờ học. Bên cạnh đó, trung tâm còn trang bị các ứng dụng công nghệ hiện đại như: Máy chiếu, màn hình cảm ứng, loa nghe nhạc… để chiếu hình ảnh, video tiếng Anh hỗ trợ việc ghi nhớ từ vựng. 

  Các chương trình học tại trung tâm Apollo English 

  Tiếng Anh mẫu giáo

  Ở độ tuổi mẫu giáo, các bé sẽ rất dễ nhớ nhưng cũng rất dễ quên. Đây là độ tuổi mà các bé có nhiều năng lượng nhất nhưng độ tập trung cũng sẽ ngắn. Theo như nghiên cứu của các chuyên gia, độ tuổi mẫu giáo chính là “giai đoạn vàng” để bé hấp thu tốt kiến thức về ngôn ngữ.

  Tiếng anh mẫu giáo Apollo
  Tiếng anh mẫu giáo Apollo

  Mục tiêu giảng dạy chính của trung tâm Apollo English trong giai đoạn này là giúp bé hình thành khả năng phản xạ ngôn ngữ và có thể phát âm chuẩn các đoạn hội thoại đơn giản. Ngoài ra, trung tâm cũng sẽ giúp bé nhận biết và đọc các từ đơn, chủ động tự viết những từ đơn giản.

  Ở lứa tuổi mẫu giáo, trung tâm sẽ tổ chức hai chương trình học dành cho bé:

  • Chương trình học Starter: Dành cho các bé từ 2.5 tuổi;
  • Chương trình học KinderGarten: Dành cho các bé từ 3 tuổi;

  Tiếng Anh thiếu niên

  Khi ở lứa tuổi thiếu niên, bé sẽ bắt đầu hình thành tư duy logic và có khả năng nhận biết đa chiều hơn. Trong giai đoạn này, bé đang tập diễn đạt nên sẽ gặp một số khó khăn đối với kỹ năng nghe và nói. Đặc trưng của các bé ở độ tuổi thiếu niên chính là yêu thích các hoạt động sôi nổi và mang tính cạnh tranh.

  Tiếng Anh thiếu niên Apollo
  Tiếng Anh thiếu niên Apollo

  Tham gia lớp học tiếng Anh thiếu niên của Apollo English sẽ giúp bé giao tiếp tiếng Anh tự tin và trôi chảy. Bé sẽ học được kỹ năng lãnh đạo và thuyết phục trước đám đông. Ngoài ra, con cũng được học về kỹ năng viết/nói tiếng Anh và thói quen độc lập trong cuộc sống.

  Các chương trình học tiếng Anh thiếu niên tại Apollo English bao gồm:

  • Chương trình học Primary: Dành cho các bé từ 6 tuổi;
  • Chương trình học Secondary: Dành cho các bé từ 11 tuổi;

  Khóa học IELTS

  Khóa học IELTS tại trung tâm Apollo English sẽ được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài. Lộ trình khóa học IELTS sẽ được chia thành 8 cấp độ rõ ràng. Trung tâm sẽ kết hợp sử dụng phương pháp dạy học trên lớp lẫn trực tuyến để học viên có thể bám sát khóa học nhất.

  Khóa học IELTS Apollo English
  Khóa học IELTS Apollo English

  Trung tâm cam kết sau khóa học, học viên có thể đạt được điểm số mục tiêu của mình và tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế. Đặc biệt, trung tâm còn có những buổi học chuyên sâu để giúp học viên hoàn thiện kỹ năng và chiến lược khi thực hiện bài thi IELTS. 

  Các chương trình nâng cao khác

  Các chương trình học nâng cao tại Apollo English Bình Dương
  Các chương trình học nâng cao tại Apollo English Bình Dương

  Bên cạnh các chương trình học trên, trung tâm ngoại ngữ Apollo English còn tổ chức các khóa học nâng cao khác để đáp ứng nhu cầu của học viên như:

  • Khóa học Apollo Advance: Sau 2 buổi học trực tiếp trên lớp, bé sẽ được cải thiện thêm kỹ năng ở buổi học trực tuyến 1 – 1. Ở những buổi học này, bé sẽ được rèn luyện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ và phát triển tư duy phản biện.

  Các hình thức học tiếng Anh tại Apollo

  Học trực tiếp

  Đối với hình thức học trực tiếp, mỗi tuần học viên sẽ đi học 2 buổi. Số lượng học viên của mỗi lớp học sẽ tùy thuộc vào độ tuổi của học viên. Thông thường, các lớp dành cho bé mẫu giáo sẽ từ 10 đến 18 học viên, lớp tiếng Anh thiếu niên khoảng 10 đến 20 học viên. Về thời gian học, trung tâm cung cấp rất nhiều lớp học với đa dạng thời gian để học viên có thể lựa chọn tùy theo lịch trình cá nhân.

  Học online 

  Sự tiện lợi khi cho bé học tiếng Anh trực tuyến
  Sự tiện lợi khi cho bé học tiếng Anh trực tuyến

  Hiện nay, hình thức học online được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đối với hình thức học này, học viên sẽ không cần phải đến lớp. Chỉ cần có thiết bị thông minh kết nối internet như: Điện thoại, laptop, máy tính bàn… thì học viên vẫn có thể tham gia lớp học ngay tại nhà.

  Khóa học tiếng anh online tại Apollo English sẽ giúp bé hình thành nên thói quen học tập với nền tảng số. Bé sẽ được tiếp cận với những công nghệ hiện đại và làm quen với cách thức học tập trực tuyến. 

  Trong mỗi bữa học trực tuyến, bé sẽ được tương tác và trò chuyện cùng với giáo viên người nước ngoài. Bên cạnh đó, giáo viên cũng sẽ cung cấp các video, hình ảnh… tiếng Anh để bé và bố mẹ có thể rèn luyện từ vựng ngay tại nhà.

  Một ưu điểm nổi bật của hình thức học trực tuyến đó chính là sự linh hoạt và tiện lợi về thời gian. Bố mẹ và các bé có thể chủ động sắp xếp thời gian của mình để tham gia khóa học đầy đủ nhất. Đặc biệt, mặc dù học tiếng Anh online nhưng kết quả đem lại sẽ không kém gì so với học trực tiếp. 

  Apollo English cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bố mẹ và các bé trên con đường học tập ngôn ngữ. Với khóa học tại trung tâm Apollo English, bé sẽ được đào tạo không những về kiến thức tiếng Anh mà còn là các kỹ năng để làm chủ tương lai của mình. Trải nghiệm học tập toàn diện, hiện đại tại Apollo English sẽ giúp các bé có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh và có được nền tảng vững vàng cho những bước đi sau này.

  Thông tin liên hệ

  Website: https://apollo.edu.vn/

  Fanpage: Apollo English Việt Nam

  Tiktok: https://www.tiktok.com/@apolloenglish

  Địa chỉ:

  Apollo HCM:

  • 129 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh; Hotline: 08. 3840 7799;
  • 277 Nguyễn Trãi, Quận 1; Hotline: 08. 3837 0081;
  • 58 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận; Hotline: 08.3820.8855;

  Apollo Hà Nội:

  • Số 165 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa;
  • Số 36 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy;

  Apollo Bình Dương:

  • 310 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương;

  Apollo Hải Phòng:

  • Apollo Vincom Imperia BH03-12B đường Manhattan 10 khu Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng; Hotline: (0225) 7300 113;
  • Apollo Lê Hồng Phong Lô 8A Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng; Hotline: (0225) 730 6868;
  • Apollo Hai Bà Trưng Số 292B phố Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng; Hotline: (0225) 7307 999;

  Trên đây là những review chi tiết nhất về trung tâm Apollo English. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài đọc sẽ giúp bạn có được cái nhìn cụ thể và khách quan nhất về trung tâm đào tạo ngoại ngữ này nhé!

  3.5/5 - (4 bình chọn)

  Bài viết liên quan

  Back to top button
  Mục lục